Email: info@lamha.vn

Hotline: 028. 38310488

EATON MOELLER

 EATON MOELLER

Eaton Moeller là công ty hàng đầu về công nghệ toàn cầu trong các giải pháp quản lý năng lượng giúp cho năng lượng điện, thủy lực và cơ khí hoạt động hiệu quả hơn, hiệu quả hơn. Thietbidientudonghoa.com.vn là đại lý phân phối các sản phẩm Eaton tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng của Eaton Moeller Việt Nam như sau:

Công tắc xoay T và công tắc ngắt P (Isolator Eaton)
Chuyển đổi an toàn, ngắt kết nối và kiểm soát lên đến 315 A, Cấp bảo vệ :IP 65

Rơle quá tải Z

Tính năng, đặc điểm:

  • Bảo vệ mất pha và quá tải
  • Các tiếp điểm phụ tắt bảo vệ động cơ và báo hiệu lỗi
  • Thích hợp để bảo vệ động cơ điện tử EEx
  • Tối ưu hóa cho  xStart
  • Rơle quá tải Z có thể được gắn trực tiếp trên công tắc tơ DIL M lên đến 250 A
  • Có thể lắp riêng rơle

Rơle quá tải nhiệt điện trở EMT6 để bảo vệ máy

Rơle quá tải nhiệt điện trở Eaton EMT6 bảo vệ máy chống lại quá áp trong quá trình khởi động nghiêm trọng, nhiệm vụ hãm, thiếu điện áp và quá áp và tần số chuyển mạch cao. Khi sử dụng các rơle này, một nhiệt điện trở được sử dụng để theo dõi nhiệt độ trực tiếp trên cuộn dây của động cơ và trong trường hợp quá nhiệt độ, tín hiệu tương ứng được chuyển đến bộ EMT6. Khi thiết bị nhận được tín hiệu, nó sẽ ngắt và tín hiệu lỗi có thể được phát hiện một cách đáng tin cậy trong bảng điều khiển tương ứng.

Khởi động từ Eaton Moeller

Công tắc tơ Eaton DIL M động cơ lên ​​đến 170 A. Những cải tiến đáng kể của các tính năng sản phẩm bao gồm; đón và giữ sức mạnh, kích thước tối ưu và lợi ích cài đặt. Những tính năng này biến đổi công tắc tơ thành một sản phẩm tuyệt vời hàng đầu.

Bộ ngắt mạch bảo vệ động cơ PKZM0 – PKZM4

Bộ ngắt mạch bảo vệ động cơ PKZM0 – PKZM4  phạm vi từ 0,1 A đến 63 A được bao phủ bởi hai bộ ngắt mạch bảo vệ động cơ. Chỉ với 18 loại khác nhau, điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và đơn giản hóa kỹ thuật.