Chính sách & Quy định chung


HÀNG CHÍNH HÃNG

       Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, thietbidientudonghoa.com.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành chu đáo. thietbidientudonghoa.com.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử (liên hệ kinh doanh để tìm hiểu thêm dịch vụ dùng thử và dịch vụ đổi hàng) để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

 

GIÁ TỐT NHẤT

      Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử, điện máy, máy văn phòng hàng đầu, thietbidientudonghoa.com.vn cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

 

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

     Với vị thế, uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy và máy văn phòng thietbidientudonghoa.com.vn đang đa dạng các  mặt hàng với nhiều nghành khác nhau như: Thiết bị ngân hàng, thiết bị siêu thị, máy văn phòng, điện máy, máy nông nghiệp, thiết bị đo và thí nghiệm ...

 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

      Đến với thietbidientudonghoa.com.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

    Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

 
CÔNG TY TNHH LÂM HÀ

Địa chỉ: 44/3 An Hội, Phường 13, Quận Gò vấp,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 8828 0973   mail: [email protected]   Website: www.thietbidientudonghoa.com.vn


Thương Hiệu